Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

Pet Life Vol.1 [Eng Sub]

nhungoi8S

Baneado :(
Registrado
12 Jul 2017
Mensajes
1
Gần đây Báo Hải quan nối nhận được thông tin phản chiếu từ độc giả về tình trạng một số đối tượng mạo danh cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo thương chính hệ trọng với các đơn vị để bán ấn phẩm sách liên can đến lĩnh vực XNK.

Mới nhất trong ngày hôm nay (22/7), Báo thương chính tiếp tục nhận được phản chiếu của độc giả về một đối tượng có số điện thoại xxxx701225 có hành vi mạo xưng một biên tập viên của Báo Hải quan để bán sách.Tuy nhiên, khi chúng tôi liên lạc lại theo số điện thoại này thì chủ thuê báo không nghe máy.

can dự đến vấn đề này, ông Đào Hồng Lê- Trưởng phòng Phát hành, quảng cáo (Báo thương chính) khẳng định, hiện, Báo Hải quan không tổ chức phát hành ấn phẩm sách nào.

Ông Lê cho biết thêm, trường hợp Báo thương chính tổ chức phát hành Báo Hải quan hay các ấn phẩm khác đều liên quan với các tổ chức, cá nhân chủ nghĩa bằng văn bản một cách chính thống, với thông báo rõ ràng, cụ thể.

Thực tế, quá trình tác nghiệp ở các đơn vị thương chính địa phương, phóng viên Báo thương chính cũng không ít lần nhận được phản ảnh của các đơn vị về tình trạng giả danh Báo Hải quan để phát hành sách.

Như trước đây Báo thương chính đã đưa tin cảnh báo về trường hợp một số công chức Cục Hải quan TP.HCM, nhận được điện thoại của ông Vũ Đình Quang (số điện thoại 0973891722), tự xưng là nhân viên của Báo thương chính gửi sách bán cho một số cán bộ cấp đội của Cục thương chính TP.HCM.

Ông Quang mạo nhận là viên chức Báo Hải quan có liên kết với nhà xuất bản một số quyển sách nghiệp vụ gửi bán cho công chức thương chính để nghiên cứu.

Sau đó, cá nhân chủ nghĩa này đóng sách và gửi theo đường bưu phẩm cho các công chức thương chính với giá 700.000 đồng/2 cuốn: Luật Xử lí vi phạm hành chính; chỉ dẫn mới nhất về Thanh tra thuế

Theo vận đơn dịch vụ xe chuyển hàng đi Hà Nội phát hành, bưu phẩm gửi các công chức được phát hành tại bưu cục Kim Sơn- Thị trấn Phát Diệm- Ninh Bình. Tuy nhiên, trên bưu phẩm ông Quang lại ghi địa chỉ tại số 4 Đinh Công Tráng, quận Hoàn Kiếm- Hà Nội.

Sau khi kết nạp phản ánh của công chức Hải quan TP.HCM, phóng viên đã gọi vào số máy trên và ông Quang tự giới thiệu là người của Báo Hải quan, và nhận có gửi sách bán cho một số công chức Hải quan. Tuy nhiên, khi biết người đang giao thông là phóng viên của Báo Hải quan, ông Quang tức thì tắt điện thoại.

Báo Hải quan khẳng định, không có viên chức tên Vũ Đình Quang và cũng không kết liên xuất bản và bán các loại sách như nêu trên. Việc ông Quang tự xưng là viên chức của Báo thương chính để bán sách là mạo xưng.

bởi thế, khi nhận được những thông tin can dự không chính thống (không qua công văn, giấy giới thiệu) nhân danh cán bộ, phóng viên, viên chức Báo Hải quan, yêu cầu các đơn vị liên hệ trực tiếp lại với Báo Hải quan để xác minh.
 
Arriba Pie